C-Holdings bàn giao sổ hồng dự án C-Skyview

C-Holdings bàn giao sổ hồng dự án C-Skyview

C-Holdings bàn giao sổ hồng dự án C-Skyview

C-Holdings bàn giao sổ hồng dự án C-Skyview

C-Sky View Bình Dương

C Sky View Bình Dương
Thông tin cty C-Holdings
iconSố 9, Đường D5 - Khu dân cư Chánh Nghĩa, KP12, Phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
iconHotline: 0274.3803.999

C-Holdings bàn giao sổ hồng dự án C-Skyview

Chủ nhân căn hộ C-Skyview nhận bàn giao sổ đợt một từ ngày 22/7, sau khi nhận nhà vào nửa cuối năm 2022.

Lễ bàn giao dự án sẽ được tổ chức tại phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Trước đó, chủ đầu tư C-Holdings đã hỗ trợ cư dân nhận căn hộ sớm để thi công nội thất. C-Sky View phát triển theo mô hình compound gồm chuỗi tiện ích nội khu đầu tư bài bản như hồ bơi rộng thoáng, bể sục Jacuzzi, khu nhà chòi tắm nắng, vườn BBQ, khu vui chơi trẻ em, siêu thị...

Tổng thể dự án C-Skyview. Ảnh: C-Holdings

Tổng thể dự án C-Skyview. Ảnh: C-Holdings

Theo đại diện chủ đầu tư, căn hộ đã thu hút lượng lớn các chuyên gia, người có thu nhập cao đến sinh sống và dần hình thành nên cộng đồng cư dân. Việc bàn giao sổ hồng sớm thể hiện sự cố gắng nhằm mang đến lòng tin cho cư dân, thể hiện uy tín và năng lực của chủ đầu tư, góp phần gia tăng giá trị dự án.

Chị Trần Hoài Thu cư dân sống tại C-Skyview bày tỏ sự phấn khích khi sắp được nhận sổ hồng cho căn nhà đầu tiên. Theo chị, chủ đầu tư C-Holdings đã hoàn thành tiến độ triển khai các hạng mục, tiến độ bàn giao đều đúng hẹn, điều này đã nhận được sự tin tưởng rất lớn với chị và gia đình. Đồng quan điểm với chị Hoài Thu, anh Hoàng Tuấn nói các dự án của C-Holdings đều được đầu tư bài bản từ chất lượng công trình đến tiện ích hiện đại, đa trải nghiệm. Việc bàn giao sổ hồng nhanh là yếu tố được anh đánh giá cao.

Cư dân nhí tại C-Skyview tham gia các hoạt động năng khiếu do chủ đầu tư tổ chức. Ảnh: C-Holdings

Cư dân nhí tại C-Skyview tham gia các hoạt động năng khiếu do chủ đầu tư tổ chức. Ảnh: C-Holdings

Từ khi đón cư dân, nhiều hoạt động cộng đồng và các lớp học năng khiếu được tổ chức hàng tuần tạo môi trường gắn kết cho cư dân. Đại diện C-Holdings chia sẻ, dự án đầu tay C-Skyview được đánh giá cao đã gia tăng niềm tin của khách hàng khi C-Holdings tiếp tục triển khai những dự án tiếp theo, điển hình như The Maison. Các căn hộ tại đây dự kiến cất nóc cuối năm nay và bàn giao quý IV năm sau.

Tiến độ dự án The Maison hồi tháng 6. Ảnh :C-Holdings

Tiến độ dự án The Maison hồi tháng 6. Ảnh :C-Holdings

Sản phẩm tại The Maison được giới thiệu với giá chỉ từ 29 triệu đồng mỗi m2, cùng nhiều chính sách thanh toán linh hoạt. Cụ thể, với căn hộ 70 m2 (hai phòng ngủ, hai nhà vệ sinh), khách hàng chỉ cần thanh toán khoảng 400 triệu trong vòng 18 tháng đến khi nhận nhà vào quý IV năm sau.

Sự kiện trao sổ căn hộ C-Sky View diễn ra vào lúc 8h00, ngày 22/7 tại văn phòng công ty cổ phần C-Holdings, địa chỉ số 79, đường D4, phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Khách đến tham dự có cơ hội nhận quà cùng nhiều chính sách ưu đãi thanh toán.

0274.3803.999